Van Anh (Gold Ceramic)

THAM QUAN 3D1. Giới thiệu chung

Nghệ nhân Nguyễn Vân Anh là người con của làng gốm Bát Tràng, xã Bát Tràng (huyện Gia Lâm), làm quen với đất sét, bàn xoay từ rất sớm, ông được thừa hưởng tay nghề từ cha ông để lại. Với nhiều năm kinh nghiệm, ông đã tạo nên những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao, có sức trường tồn thông qua bàn tay tài hoa của người nghệ nhân. 

Thương hiệu gốm sứ Vân Anh đã đi đầu và tiên phong với sản phẩm gốm sứ vẽ vàng cao cấp, đưa sản phẩm ra thị trường trong nước và quốc tế, có nhiều sản phẩm được đánh giá cao ở những cuộc thi trong nước, xưởng gốm chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng được đưa lên hàng đầu và được khách hàng tin tưởng! 

2. Contact liên hệ

- Email: battrang2013@gmail.com

- Website: battrang361.vn

- Zalo: 0979055663

- SĐT: 0979055663

- Địa chỉ: Thôn 2, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

3. Một số sản phẩm tiêu biểu

- Bảo bình vẽ vàng 24K (vẽ tiêu đề Bách Phúc Bách Nhi) 

+ Chiều cao: 82cm; Đường kính: 43cm.

+ Ý nghĩa:

Đây là sản phẩm được ví như bảo vật trong nhà kết hợp vẽ vàng 24K (biểu tượng của sự giàu sang, phú quý tài tộc).

Bảo bình vẽ Bách Nhi Đồ mang trong mình rất nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt như: chúc cho con cháu luôn sung túc đầy nhà, cuộc sống hạnh phúc, sống trường thọ. Vậy nên người ta thường hay sử dụng để trang trí trong nhà và dùng làm món quà như để thay cho lời chúc dành đến những người thân và bạn bè.

Bách Nhi Đồ là tượng trưng cho sự mới mẻ, mang lại may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ, đồng thời cũng có ý nghĩa là sự bảo quản tài sản cho gia chủ.

- Mai bình tích lộc vẽ vàng 24K (vẽ tiêu đề Thuận buồm xuôi gió - Công thành danh toại)

+ Chiều cao: 82 cm; Đường kính: 42 cm.

+ Ý nghĩa:

Dáng Mai bình được ví như một người phụ nữ mềm mại và quý phái, luôn thể hiện sự cao quý. Hình vẽ trên bình được chia thành hai cảnh.

Theo phong thủy, thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa tốt, được xem là biểu tượng của thành công trong công việc. Bởi thuyền buồm mang ý nghĩa của sự thuận buồm xuôi gió, mọi việc thuận lợi, mọi khó khăn nào cũng có thể dễ dàng vượt qua.

Ý nghĩa vẽ cảnh con công trong phong thủy được coi là biểu tượng cho tiền tài, may mắn, thuận lợi cho việc phát triển công danh sự nghiệp; đồng thời thu hút được năng lượng tích cực, vượng khí tốt và còn là biểu tượng cho tình cảm vợ chồng bền chặt keo sơn.

- Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K

Với dáng bình như một bao bố đựng tiền vàng của ông Thần tài nên bình Tài lộc trong những năm qua đang là sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường.

Cảnh vẽ tứ cảnh về Hà Nội là một trong những đề tài luôn được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, có rất nhiều mẫu bình tài lộc và cảnh vẽ với ý nghĩa khác nhau như: Mã đáo thành công, Phú quý bình an, Phúc Lộc Thọ, Uyên ương đón xuân… Mỗi mẫu đều có ý nghĩa rất hay trong phong thuỷ và trang trí nét đẹp cho ngôi nhà bạn.

- Sản phẩm quà tặng

Sản phẩm quà tặng dành cho các doanh nghiệp, các cá nhân, các tổ chức hành chính sự nghiệp và là quà tặng mang giá trị của văn hoá tâm linh trong và ngoài nước.