Tổ chức thành công show âm nhạc đầy cảm xúc

Ngày 26/6/2022, Rec Việt Nam phối hợp với Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt tổ chức thành công show diễn khởi động cho chương trình Rec Tour 2022.

Show diễn gồm 2 phần được tổ chức tại hai địa điểm thuộc Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt: khu vực quảng trường bàn xoay và trên khu vực không gian cafe nghệ nhân.

Phần đầu của show diễn tại quảng trường bàn xoay với sự tham gia của nghệ sĩ Ognam – Hưng béo với các ca khúc do chính anh sáng tác: Chiều Nghiêng, Xa xôi, Chuyện đã qua, Hoài Niệm, Ta… và phần trình bày sôi động của nghệ sĩ Urban Orangutan kết hợp với ghita điện.

Không gian cafe nghệ nhân nơi diễn ra phần 2 của show diễn với sự trình bày của LinhHaForNow kết hợp với Tiny Giant. Bằng chất giọng tự nhiên kết hợp các loại nhạc cụ gõ và một máy lặp để tạo ra dải âm nhiều lớp, nhiều chiều. Khán giả vừa được thưởng thức cách ca truyền thống, những tâm sự cá nhân, những bài hát ru nhẹ nhàng đến những bản hòa âm tươi vui, âm thanh nóng bỏng qua các ca khúc: Con cò, sắp mưa…

Sau phần trình bày của nghệ sĩ Luna avem với các ca khúc: Desrt, Hely, Pollution, Home… là phần trình diễn của nghệ nhân gốm Nguyễn Tuấn Minh trên nền nhạc của Nikola H.Mounou - nghệ danh “…” với cách xử lý phản hồi dạng sóng, kỹ thuật số để tạo ra phần biểu diễn độc đáo, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, trong đó là tiếng ồn vô trách nhiệm, tiếng nổ âm thanh dày đặc cho phép khán giả hấp thụ vẻ đẹp thô sơ của cơn thịnh nộ khi các tần số được giải phóng.

Nghệ nhân Nguyễn Tuấn Minh trình diễn làm gốm trên nền nhạc của nghệ sĩ Nikola H.Mounou

Nguyễn Hưng