NHÀ HÀNG TINH HOA

Ngoài đồ gốm trứ danh, nổi tiếng khắp Nam - Bắc, vang danh tận trời Tây, làng cổ Bát Tràng còn là địa chỉ có tiếng về ẩm thực của đất kinh kỳ. Người Bát Tràng ăn rất ngon và tinh tế do người phụ nữ nơi đây vốn đảm đang và khéo tay trong việc bếp núc, chiều chồng, nuôi con, không bị cuốn hút vào sản xuất nông nghiệp nên có nhiều thời gian để nghĩ và chế biến ra nhiều món ăn ngon. Mâm cỗ xưa của người dân làng cổ Bát Tràng đã trở thành Hương vị tinh hoa ẩm thực truyền thống của Kinh đô Thăng Long một thời.
Nhà hàng Tinh hoa ra đời với mong muốn lưu giữ, tôn vinh và truyền bá văn hóa trong nếp sinh hoạt nói chung và nền ẩm thực đặc sắc của Bát Tràng nói riêng đến toàn thể du khách trong và ngoài nước. Các đầu bếp tại Nhà hàng Tinh hoa được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản để phục hồi và lưu giữ những nét cổ truyền trong mâm cỗ “tiến Vua” của làng cổ Bát Tràng.
Phong cách thiết kế Nhà hàng Tinh hoa ra đời nhằm tạo sự kết hợp giữa không gian nhà hàng và món ăn phục vụ cho du khách. Khách hàng sẽ được đắm mình trong không gian Việt xưa với những nét mộc mạc, giản dị cùng những hình ảnh thân quen của làng quê Việt Nam khiến ai cũng bồi hồi. Kiến trúc ở đây rất đặc biệt, xung quanh là hệ thông đèn hoa đăng và chụp đèn treo pha lê ở chính giữa mái vòm của nhà hàng nhưng phía trên lại là nền khuôn viên vườn hoa thưởng thức trà.
Lấy Ẩm thực Việt và Sức khoẻ Việt làm kim chỉ nam trong phương châm kinh doanh và phục vụ khách hàng nhà hàng Tinh Hoa mang đến cho du khách gần xa những món ăn đậm chất đồng quê và gẫn gũi. Thực đơn theo chuyên đề đa dạng, phong phú mang lại sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Với phương châm lấy niềm vui và sự hài lòng của khách hàng làm triết lý kinh doanh, nhà hàng Tinh Hoa sẽ là điểm đến lý tưởng cho các vị khách gần xa trong những ngày nghỉ lễ, các ngày cuối tuần hay các event- sự kiện lớn nhỏ.
Nếu đã tới đất Bát Tràng, quý khách đừng quên đến với Nhà hàng Tinh hoa để nếm thử mâm cỗ “tiến Vua” nức tiếng nơi đây.

Địa chỉ: Tầng 4, Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt, số 28, thôn 5, đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0866 959 288

Facebookhttps://www.facebook.com/tinhhoalangngheviet 

Giờ mở cửa: 8h – 22h từ Thứ hai – Chủ nhật

Chúc Quý khách một kỳ nghỉ vui vẻ!