Gốm sứ Thắng Hoa

THAM QUAN 3D1. Giới thiệu

     Thương hiệu gốm sứ Thắng Hoa chuyên sản xuất bát sen thả hoa - phong thuỷ thác nước, ấm chén.... Thác nước phong thủy bên cạnh giá trị bài trí làm tăng vẻ đẹp cho không gian sống còn có giá trị kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy nguồn tài lộc phát triển nên khi sử dụng bạn nhớ đặt thác nước ở vị trí phù hợp và giữ gìn vệ sinh cho thác nước để phát huy hết giá trị phong thủy của vật phẩm độc đáo này. Ấm chén men Hỏa Biến chính là sản phẩm từ tinh hoa của nghệ thuật điều chỉnh nhiệt độ nung. Đem lại cho khách hàng sự độc đáo, lạ mắt và hết sức tinh tế. Tất cả các sản phẩm đều trải qua các bước thủ công tỉ mỉ, kiểm tra kỹ lưỡng qua từng công đoạn để đảm bảo chắc chắn không có chi tiết hỏng, rạn dù là nhỏ nhất, mang tới trải nghiệm hoàn mỹ đến từng khách hàng.

Nhờ kinh nghiệm lâu năm và có duyên với các mặt hàng này, năm nào xưởng gốm Thắng Hoa cũng nhận rất nhiều đơn hàng quà tặng để giữ được uy tín và thương hiệu. Xưởng gốm mỗi năm đều cho ra mắt rất nhiều mẫu mã mới, màu men mới, vì vậy mà những khách hàng lâu năm đều đã gắn bó, ủng hộ không xa rời. 

2. Gian hàng chuyên bày bán

- Bát phong thuỷ

- Bộ trà men hoả biến

- Cốc đĩa pha cà phê

- ...

3. Giới thiệu sản phẩm

- Bát sen phong thuỷ: Dùng trong trang trí phòng khách, với công dụng giữ ẩm hơi nước trong phòng điều hoà, mang lại vượng khí ôn hoà âm dương tam hợp.

- Bộ trà men Nâu gấm Vàng: Hàng bày cùng đồ gỗ nhìn rất hài hoà, nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng, thuần khiết. Sản phẩm được nung đốt ở nhiệt độ 1200 độ C nên sản phẩm không bám chè, dễ sử dụng và độ bền cao.  

4. Liên hệ với chúng tôi

- Mrs. Hoa

+ SĐT: 0982700525

+ Zalo: 0982700525

- Mr. Nam

+ SĐT: 0972769196

+ Zalo: 0972769196

Email: gomsuthanghoa@gmail.com

Facebook: Xưởng Gốm Thắng Hoa - Bát Tràng