Gốm sứ Dương Yến

THAM QUAN 3D1. Giới thiệu chung

Xưởng gốm Dương Yến chuyên sản xuất tượng đình, chùa; tượng phong thuỷ; quà tặng và các sản phẩm trang trí thủ công... Với gần 20 năm xây dựng thương hiệu, Gốm sứ Dương Yến là 1 trong những thương hiệu đi đầu tại Bát Tràng từ trước đến nay. Chủ xưởng gốm là nghệ nhân Nguyễn Dương. Ông là người có niềm đam mê với gốm, luôn tìm tòi nghiên cứu, sáng tạo cùng đội ngũ thợ tay nghề cao đã cho ra đời nhiều tác phẩm đặc sắc, ý nghĩa, mang giá trị lâu dài theo thời gian. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn hài lòng về từng sản phẩm.

2. Liên hệ

- Điện thoại: 0975631955

- Zalo: 0975631955

- Page: Gốm sứ Dương Yến Bát Tràng

- Email: gomsuduongyen@gmail.com

3. Thông tin về sản phẩm

- Phật Di Lặc và những vật phẩm phong thủy: Trong phong thủy, đặt tượng trong nhà sẽ luôn mang đến sự may mắn, giàu có, thịnh vượng, giúp các thành viên trong gia đình có cuộc sống an lạc và vui vẻ, xua đi những điều không tốt.

- Tượng Phúc - Lộc - Thọ: Đây chính là 3 điều ước lớn nhất của mỗi người - luôn mong có đầy đủ, phúc đức, may mắn, tài lộc, thịnh vượng và sự trường thọ dài lâu.

- Lọ quà tặng, lọ cắm hoa được đắp nổi những bông hoa sen chính là biểu tượng cho quốc hoa của nước Việt Nam. Hoa sen thuần khiết, thanh cao, mạnh mẽ đã trở thành biểu tượng cho tâm hồn, khí phách Việt. Sức sống mãnh liệt, kiên cường, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” được ví như bản sắc dân tộc Việt Nam anh hùng.