Gốm Lê

THAM QUAN 3D1. Giới thiệu

Tại studio gốm của mình, tôi tự tay làm tất cả các tác phẩm. Tôi bị thu hút bởi tất cả những gì đến từ vẻ đẹp thiên nhiên như những bông hoa Khiên Ngưu tím biếc, những trái mướp nhỏ trên giàn vẫn còn bông hoa chưa tàn trên núm, màu sắc sặc sỡ của bộ lông con chim bói cá hay những họa tiết, phối màu trên cánh của những con bọ cánh cứng mà chỉ có thiên nhiên mới có thể tạo ra điều kỳ diệu như vậy. Tất cả là nguồn cảm hứng để tôi tạo ra những tác phẩm.

Là người được đào tạo chuyên ngành silicat gốm sứ với gần 20 năm làm việc pha chế xương, men gốm cũng như tạo dáng sản phẩm, tôi sử dụng những kinh nghiệm đó để đưa vào những tác phẩm của mình. Trong môi trường lửa nung đốt đặc biệt, các khoáng chất và ôxít kim loại màu tự nhiên phản ứng với nhau để cho ra những lớp men hỏa biến độc nhất, tái hiện lại những gì thiên nhiên truyền cảm hứng cho tôi.


Khi bạn mua và sở hữu một trong những sản phẩm của tôi, xin bạn biết rằng mọi bước trong quy trình đều do tôi tự lên ý tưởng, tạo hình, cắt sửa, trang trí, tráng men, nung đốt... Mỗi bước đều được thực hiện bằng vô số tình yêu và mỗi sản phẩm là một tác phẩm độc bản. Mỗi tác phẩm đều có câu chuyện riêng của nó.

2. Contact liên hệ

Địa chỉ: Trụ xoay gốm Lê, tầng 1, Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt – Số 28, thôn 5, đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại (zalo): 0912777304

Email: ngocthachhanoi@gmail.com