Địa điểm tổ chức sự kiện "hot" tại khu vực Hà Nội

Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt - không gian tổ chức sự kiện vừa sang trọng, lịch thiệp nhưng vừa mang những âm hưởng truyền thống của ngôi làng cổ Bát Tràng gần 1000 năm tuổi ngay ngoại thành Hà Nội. 
 

Bạn nghĩ sao về một không gian vừa sang trọng, lịch thiệp nhưng vừa có những âm hưởng truyền thống của ngôi làng cổ Bát Tràng gần 1000 năm tuổi?

Địa điểm nằm tại ngoại thành Hà Nội - Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt có tới 2 không gian để quý vị thỏa sức lựa chọn và set up theo phong cách riêng đó là:


1. Khu vực tầng 4 – Bao gồm Hội trường Cung đình kết hợp quán cafe ngoài trời:
Hội trường Cung Đình - Lấy cảm hứng thiết kế từ cung đình Huế mang vẻ đẹp tao nhã, lịch sự, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led tiên tiến vô cùng hiện đại, đáp ứng đủ tiêu chuẩn cho những sự kiện lớn như: hội nghị, hội thảo, tiệc chiêu đãi, đám cưới, đám hỏi, tiệc thôi nôi… với quy mô lên đến 300 khách.

Tiệc thôi nôi được tổ chức tại Hội trường Cung Đình

Setup tea break tại Hội trường Cung Đình 

 Setup tea break tại Hội trường Cung Đình

Tại đây còn có không gian cafe, tiệc tối ngoài trời cho những quan khách thích thiên hướng lãng mạn. Một chút nhạc du dương, thêm ánh nến ấm áp chắc chắn sẽ làm cho sự kiện của các bạn thêm phần ấn tượng hơn bao giờ hết.

Toàn cảnh khu vực cafe ngoài trời tại tầng 4, Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt 

 Tiệc buffe ngoài trời cho những quý khách thích thiên hướng lãng mạn

2. Không gian thứ 2 vô cùng "đặc biệt" - "Quảng trường Bàn Xoay":
Đây là không gian kiến trúc có 1 0 2 mang đậm hơi thở của nghề gốm, cho quan khách cảm giác được đi “TRONG LÒNG CỦA CHIẾC LÒ BẦU CỔ”.
Lấy cảm hứng từ những chiếc bàn xoay vuốt gốm của người nghệ nhân,những đường cong đa diện độc đáo và tone màu nâu đất chủ đạo - màu của phù sa, màu của đất sét tạo - cho không gian nơi đây thêm phần sang trọng, lịch sự và trang nhã. Phù hợp với hầu hết các phong cách bài trí từ cổ điển cho đến hiện đại.

 Sàn diễn VC Fashion Show được thiết kế bên trong lòng "Quảng trường Bàn Xoay"