Gốm Cương Duyên

THAM QUAN 3D1. Giới thiệu chung

Doanh nghiệp Cương Duyên là một trong những nhà chế tác, sản xuất và cung cấp gốm sứ hàng đầu Bát Tràng trong lĩnh vực nghệ thuật sứ tâm linh và trang trí độc bản. Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang không ngừng sáng tạo, phát triển các dòng sản phẩm cho các thị trường quan trọng bao gồm:

- Thị trường phục vụ các hoạt động tâm linh, thờ cúng

- Thị trường phục chế các tác phẩm cổ cho hoạt động sưu tầm

- Thị trường phục vụ các tác phẩm trang trí phong thủy

- Thị trường phục vụ trang trí nội thất mang phong cách tân thời

Đội ngũ nghệ nhân cùng các học trò đã kề vai sát cánh để tạo ra các sản phẩm đa dạng. Hiện nay, các sản phẩm của Cương Duyên được chào đón trên toàn Việt nam cũng như nước ngoài. Đến với Cương Duyên, khách hàng sẽ luôn hài lòng về sự: Độc đáo - Nghệ thuật - Đa dạng.

2. Thông tin về một số sản phẩm tiêu biểu

- Sắc hương thịnh vượng

Tác phẩm lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên trù phú, đậm chất Á Đông. Hình tượng trung tâm là Khổng tước, đại diện cho sự thịnh vượng, an khang đại cát. Thông qua lối phóng tác hoa lá bay bổng và đầy sức sống, các tác giả đã khéo léo truyền tải sức sống mạnh mẽ, khí chất phóng khoáng và ôm trọn tinh tuý của đất trời Việt Nam.

- Vũ khúc đại dương

Tác phẩm được khơi nguồn cảm hứng từ chất liệu biển đảo quê hương, là sự hòa điệu tuyệt vời giữa chất liệu sáng tác gốm sứ quen thuộc với những hạt tài nguyên tinh khiết và quý báu, chắt lọc từ vịnh san hô trù phú tại Nha Trang – hòn ngọc của biển Đông. Sự sáng tạo kỳ diệu về mặt chất liệu cùng những đôi bàn tay khéo léo đã khắc họa bức tranh sinh động của các loài cá mang hơi thở của biển cả, chứa đựng ý nghĩa tuyệt vời về cuộc sống muôn màu, trù phú và thịnh vượng

- Bạch ngọc thiên hương

Bạch ngọc thiên hương là tác phẩm thuộc bộ sưu tập "Rạn lưu ly" được chế tác vẽ tay thủ công bởi các nghệ nhân thương hiệu gốm sứ Cương Duyên - làng gốm cổ truyền Bát Tràng. Vẻ đẹp cao quý của hoa sen được tái hiện trên tác phẩm với sắc lam thanh mát, giàu sức sống, chứa đựng trọn vẹn tinh túy đất trời. 

3. Contact liên hệ

Địa chỉ: Kiots gốm Cương Duyên, tầng 1, Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt – Số 28, thôn 5, đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

- Website: www.cuongduyen.vn

- Facebook: facebook.com/cuongduyen.vn

- Hotline/Zalo: 0968 505 268